HOTLINE (Mobile | Viber |  Zalo | Line)(+84) 903 098 992
 

Visa Hàn Quốc

Được mệnh danh là xứ sở của Kim Chi, được biết đến nhiều nhất qua những bộ phim nổi tiếng với dàn diễn viên xinh đẹp, Hàn Quốc nằm trên bán đảo Triều Tiên nơi có khí hậu bốn mùa rõ rệt là một bức tranh phong cảnh hữu tình, có núi non, thung lũng, những dòng sông thơ mộng cùng với biển cả tuyệt đẹp… nước đi đầu trong lĩnh vực công nghệ, các chính sách áp dụng cho học tập, làm việc rất được chú trọng đầu tư. Đó là một trong những lý do khiến nhiều người xin đi Visa Hàn Quốc mục đích du lịch, học tập, làm việc cũng như thăm người thân.

 HỒ SƠ XIN VISA ĐI HÀN QUỐC DU LỊCH

HỒ SƠ CÁ NHÂN HỒ SƠ CÔNG VIỆC HỒ SƠ TÀI CHÍNH
 + Hộ chiếu phải còn thời hạn pháp lý trên 6 tháng.
+ 2 tấm ảnh với kích thước là 4cm*6cm được chụp trên phông nền trắng.
+ Bản sao có công chứng hộ khẩu và chứng minh nhân dân.
+ Nếu đã từng kết hôn hoặc ly dị thì cung cấp giấy chúng minh tình trạng hôn nhân.
+ Hợp đồng lao động (giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu là chủ doanh nghiệp). +  Cung cấp thông tin tài chính của cá nhân bao gồm: tài sản bất động sản bản sao y công chứng, sổ tiết kiệm, số dư tài khoản ngân hàng bản gốc (Trường hợp đã từng du lịch đến các nước Mỹ, Canada, Úc, Châu Âu trong vòng 3 năm gần đây thì sẽ được miễn chứng minh tài chính).

 

HỒ SƠ XIN VISA HÀN QUỐC ĐI THĂM THÂN

HỒ SƠ CÁ NHÂN HỒ SƠ KHÁC HỒ SƠ NGƯỜI BẢO LÃNH
+ Hộ chiếu phải còn thời hạn pháp lý trên 6 tháng.
+ 2 tấm ảnh với kích thước là 4cm*6cm được chụp trên phông nền trắng.
+ Bản sao có công chứng hộ khẩu và chứng minh nhân dân.
+ Nếu đã từng kết hôn hoặc ly dị thì cung cấp giấy chúng minh tình trạng hôn nhân.
+ Một bản miêu tả lịch trình cụ thể.
+ Thư mời từ người thân hoặc bạn bè đang ở Hàn Quốc ghi rõ mục đích chuyến đi là “thăm thân”.
+ Giấy tờ bảo lãnh của bên mời.
+ Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa xin visa và người mời.
+ Cung cấp thông tin tình trạng cư trú.
+ Trường hợp người bảo lãnh chi trả toàn bộ chi phí cho chuyến đi thì phải gửi kèm thông tin tài chính của người bảo lãnh.

HỒ SƠ XIN VISA ĐI HÀN QUỐC CÔNG TÁC

HỒ SƠ CÁ NHÂN HỒ SƠ NGƯỜI MỜI
+ Hộ chiếu còn thời hạn pháp lý trên 6 tháng.
+ 1 tấm ảnh kích thước là 3.5cm*3.5cm được chụp trên phông nền trắng.
+ Giấy xác nhận nhân viên: thời gian làm việc, bộ phận phụ trách, điện thoại liên lạc… Trường hợp là giáo sư, học sinh có thể nộp thẻ giáo sư, thẻ học sinh thay thế.
+ Giấy đề cử đi công tác. Trường hợp tham gia sự kiện văn hóa nghệ thuật, tôn giáo thì cung cấp giấy tờ chứng minh việc tham gia cùng với giấy tờ chứng minh tư cách cá nhân và giấy thành lập đoàn thể.
+ Thư mời bản chính (lý do mời, nội dung bảo lãnh về nước, con dấu trùng với mẫu dấu trên giấy chứng nhận con dấu).
+ Giấy bảo lãnh bản chính không cần công chứng (chỉ đối với trường hợp lần đầu tiên đương sự đến Hàn Quốc hoặc chưa đến các nước như Hoa Kỳ, Châu Âu, Nhật Bản, Úc , Canada…).
+ Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (bản đăng ký có giá trị pháp lý) hoặc giấy chứng nhận số đăng ký (đối với cơ quan lập pháp, tư  pháp, hành chính hay cơ quan công cộng có thể giản lược).
+ Giấy chứng nhận nộp thuế bản chính.
+ Giấy tờ giới thiệu về hội nghị và hành lễ.
+ Giấy tờ giới thiệu về hội nghị và hành lễ: lịch trình chi tiết, tờ rơi giới thiệu về sự kiện. Đối với trường hợp người mời từ cơ quan hành chính trung ương, đoàn thể địa phương hoặc từ các trường quốc – công lập.

 

*** Lưu ý:

+ Thời hạn nhận kết quả hồ sơ làm visa đi Hàn Quốc: 05 – 08 ngày làm việc.

+ Hồ sơ Visa Hàn Quốc phải được dịch thuật tiếng anh hoặc dịch thuật tiếng hàn và mang bản dịch thuật công chứng tư pháp nộp kèm trong hồ sơ.

+ Visa 1 Giây cũng là một trong những công ty dịch thuật hàng đầu Việt Nam có thế mạnh trong việc xử lý hồ sơ nhanh hơn so với các công ty dịch vụ khác với chi phí thấp hơn.

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ visa các nước Châu Á, Visa 1 Giây đã làm thủ tục xin visa hàn quốc thành công cho 3.000 khách hàng mỗi năm, khẳng định chất lượng dịch vụ vượt trội so với các công ty khác. Quý khách còn chần chờ gì nữa, hãy nhắc máy và gọi ngay cho Visa 1 Giây để được tư vấn nhiệt tình nhất.

Chúng tôi hướng dẫn quý khách làm visa nhanh – gọn – đảm bảo chất lượng tại Visa1giay.com 👍 👍
 Thủ tục đơn giản
 Chi phí thấp nhất
 Kết quả đậu visa hàn quốc 100%
 Hỗ trợ, tư vấn, nhiệt tình khách hàng từ A đến Z
 Chúng tôi giúp bạn giải quyết khó khăn mà bạn gặp phải khi xin thị thực
 Hãy liên hệ ngay visa1giay để được tư vấn làm visa Hàn Quốc miễn phí!
 Hotline: 0903 098 992 (Mr. Hoàng)
 Website: www.visa1giay.com 
◊ Email: visa1giay@gmail.com

 

Quý Khách Xin Visa Hàn Quốc  Tự Túc Gặp Khó Khăn… Hãy đến Visa 1 Giây Là Giải Quyết Hết Mọi Vấn Đề!!!

 

CÔNG TY DỊCH VỤ VISA 1 GIÂY HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!!!

 

Gửi Bình Luận